IMPLANT KHÔNG ĐAU

IMPLANT KHÔNG ĐAU

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng như hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Trong đó, công nghệ trồng răng Implant rất được ưa chuộng bởi tính hiệu quả, an toàn cũng như sự thẩm mỹ mà nó mang lại. Vậy cắm Implant có đau không?

PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT – 4 LỢI ÍCH GIÚP CẢI THIỆN NỤ CƯỜI CỦA BẠN

PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT – 4 LỢI ÍCH GIÚP CẢI THIỆN NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Nếu bạn mất một hay nhiều răng, nha sĩ sẽ đề nghị 2 phương pháp khác nhau cho bạn. Cầu răng và hàm giả với chi phí thấp sẽ giúp bạn bỏ lại phía sau những khó chịu do mất răng mang lại. Một giải pháp khác đó là thực hiện một phục hình trên implant. Mặc dù chi phí cao hơn, nhưng ưu điểm của implant hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp khác, đặc biệt khi so sánh với hàm giả tháo lắp. Hiểu rõ những lợi ích mà implant mang lại sẽ giúp bạn có được một quyết định hợp lý và mang lại nụ cười tươi sáng và quyến rũ cho bạn

Cấy ghép Nha khoa - Implant

Cấy ghép Nha khoa - Implant

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

CẦU RĂNG HAY IMPLANT – LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN?

CẦU RĂNG HAY IMPLANT – LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN?

Cầu răng và implant là 2 lựa chọn mà nha sĩ của bạn sẽ đề nghị khi bạn có 1 răng bị mất, mỗi lựa chọn đều có ưu điểm của nó. Trước khi bạn quyết định loại nào, hãy đọc và tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 phương pháp này và tìm ra đâu là phương pháp tốt nhất cho bạn!

NHA KHOA PHƯỢNG HOÀNG

Cấy ghép Implant

đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin để nhận được ưu đãi mới nhất từ chúng tôi

loading

0986.973.345

Bác sỹ Nguyễn Đình Trị 097 977 60 61 phuonghoangdental@gmail.com

Bs Thanh Hà 0945 867 367 phuonghoangdental@gmail.com

Đặt lịch Tư vấn Voucher Fanpage

Đặt lịch hẹn

loading

Đặng ký thành viên

Đăng ký làm thành viên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quên mật khẩu | Đăng nhập
loading