MẶT DÁN SỨ VENEER THẨM MỸ

MẶT DÁN SỨ VENEER THẨM MỸ

Răng ố vàng do nhiễm tetracyclin Răng bị mòn cạnh cắn, rìa cắn Răng bị bong tróc do bọc sứ nano (dán composite) Răng bị đen viền nướu, tam giác đen kẽ răng. Răng cần đổi form theo ý chủ nhân.

BẢO VỆ VÀ GIỮ RĂNG LÂU DÀI VỚI MÃO SỨ

BẢO VỆ VÀ GIỮ RĂNG LÂU DÀI VỚI MÃO SỨ

Mão răng là phục hình tái tạo lại hình dáng và chức năng của răng, được làm bằng nhiều loại vật liệu như: vàng, hợp kim Crom - Niken, Titan, sứ …cho phép bảo vệ các răng bị yếu. Trong đó, răng sứ là loại mão được ưa chuộng nhất do chúng có màu sắc và độ trong giống như răng thật.

HẬU QUẢ CỦA BỌC SỨ SAI CHỈ ĐỊNH???

HẬU QUẢ CỦA BỌC SỨ SAI CHỈ ĐỊNH???

Thời gian gần đây, RĂNG SỨ được quảng cáo bởi các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, làm cho nhiều chị em đua theo người nổi tiếng làm răng sứ để cải thiện sắc đẹp, tự tin khoe với “nụ cười tỏa sáng - răng đều hạt bắp”. Nhưng không phải ai cũng được “cười tươi” mà ngược lại “cười ra nước mắt” đến đau lòng. Vậy thì khi nào nên và không nên bọc răng sứ? Chúng tôi mong các bạn hãy tham khảo những lưu ý sau để không phải tiền mất tật mang!!!

CƯỜI HỞ NƯỚU:  NGUYÊN NHÂN – CÁCH ĐIỀU TRỊ

CƯỜI HỞ NƯỚU: NGUYÊN NHÂN – CÁCH ĐIỀU TRỊ

Cười hở lợi (GUMMY SMILE) mặc dù không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng, nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm khi giao tiếp. Để chữa cười hở lợi, trước hết cần phải tìm ra nguyên nhân gây hở lợi là gì để có phương pháp chữa trị phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất.

ĐIỀU TRỊ ĐÓNG KHE HỞ BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẢO TỒN VÀ THẨM MỸ VỚI MẶT DÁN SỨ

ĐIỀU TRỊ ĐÓNG KHE HỞ BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẢO TỒN VÀ THẨM MỸ VỚI MẶT DÁN SỨ

Khái niệm thẩm mỹ là sự đánh giá về vẻ đẹp và sự hài hòa. Một trong những sai hình trong thẩm mỹ nụ cười chính là sự hiện diện của khe hở, xảy ra do sự thay đổi kích thước răng. Khe hở đường giữa hàm trên là một than phiền thẩm mỹ thường gặp ở bệnh nhân. Việc điều trị chủ yếu là vì lý do thẩm mỹ và tâm lý chứ không phải vì chức năng.

NHA KHOA PHƯỢNG HOÀNG

Phục hình thẩm mỹ

đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin để nhận được ưu đãi mới nhất từ chúng tôi

loading

0986.973.345

Bác sỹ Nguyễn Đình Trị 097 977 60 61 phuonghoangdental@gmail.com

Bs Thanh Hà 0945 867 367 phuonghoangdental@gmail.com

Đặt lịch Tư vấn Voucher Fanpage

Đặt lịch hẹn

loading

Đặng ký thành viên

Đăng ký làm thành viên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quên mật khẩu | Đăng nhập
loading